Xe An Khánh Hà Nội đi Mộc Châu| Đặt vé nhanh| 1900 6772

Đánh giá post

Mộc Châu được ví như Đạt Lạt của Tây Bắc, đi đến Mộc Châu vào mùa hè cũng như mùa đông quanh năm mây mù trắng hay những tia nắng vàng mang lại cho du khách cảm giác ngẩn ngơ về vẻ đẹp của Mộc Châu mỗi khi tới đây.
Nhắc đến Sơn La ít hay nhiều du khách không thể không nhắc đến Mộc Châu- một huyện thuộc tỉnh Sơn La. Cách thủ đô Hà Nội 200km theo quốc lộ 6.  Đến với Mộc Châu du khách trầm trồ với những thửa ruộng hoa cả trắng muốt, mùa hoa đào hoa mận nở rộ, những đồi chè xanh bát ngát nối tiếp nhau.

Đến Mộc châu vào mùa nào là thích hợp nhất???
Vào thời điểm nào du khách cũng có thể đến Mộc Châu, với thời tiết mát mẻ quanh năm thu hút rất nhiều du khách mỗi năm.Người dân thân thiện và mến khách hứa hện một Mộc Châu mỗi khi ai đến đều không muốn về.  Mỗi một mùa đều có sự khác biệt và đặc điểm riêng biệt. Và những mùa dưới đây là những thời điểm đẹp nhất trong năm mà du khách có dịp tới đây:
   + Tháng1, tháng 2 dương lịch hoa đào hoa mận nở rộ: Ở đây người dân trồng thành những cánh đồng phủ kín cả một bản, du khách thỏa thích ngắm.
   + Tháng 4- tháng 8: mùa mận chín và cũng là điểm tránh nóng thú vị. Đến đây du khách đến các vườn mận để thưởng thức, mang về làm quà cho người thân và bạn bè.
    + Tháng 10- tháng 2 năm sau: mùa hoa dã quỳ nở vàng và những thửa ruộng hoa cả nở trắng xóa cả một vùng tạo nên album ảnh đẹp.

Xem nhiều:  Xe ghế ngồi Minh Thư Sài Gòn đi Đà Lạt | Đặt vé nhanh 19006772

Và để đến được Mộc Châu thì du khách cũng không thể thiếu phương tiện di chuyển. Để đáp ứng nhu cầu đó nhà xe An Khánh chuyên phục vụ chuyến Hà Nội_ Mộc Châu và ngược lại.

Nhà xe An Khánh thuộc 1 trong 5 top nhà xe mà hành khách ưa chuộng và di chuyển. Được trang bị với 28 chỗ ngồi rộng, thoải mái tạo không gian thoáng mát với khách hàng. Mỗi một ghế có thể ngả ra tùy theo nhu cầu của mỗi quý khách. Nhà xe hướng tới sự an toàn và thoải mãi chất lương cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình hơn hết.


Luôn cam kết đón đúng thời gian,không đón khách dọc đường. Chất lượng xe tốt,vế sinh sạch sẽ ghế ngồi rộng luôn mang lại cảm giác thoải mái. Khi đặt vé xe An Khánh Hà Nội_Mộc Châu quý khách lưu ý các vị trí ngồi tùy thuộc vào nhà xe sắp xếp. 
Lộ trình di chuyển của xe :
+ Hà Nội đi Mộc Châu: nhà xe đón tại 35 Nguyễn Tuân lúc 7h  hoặc Bến xe Yên Nghĩa lúc 7h30 di chuyển trong khoảng 4h30p đến Mộc Châu trả tại Bến xe Mộc Châu, có đón tại ngã 3 Tòng Đậu.
+Mộc Châu về Hà Nội: đón tại Bến xe Mộc Châu lúc 8h, 13h30 và trả tại 35 Nguyễn Tuân và Bến xe Yên Nghĩa
Giá vé:
Chỉ với 130.000đ với mỗi chuyến đi.

Vào các ngày lễ tết và cuối tuần lượng khách di chuyển nhiều, vì vậy du khách có thể liên hệ đặt vé xe trước.
Liên hệ ngay để đặt vé Tel: 19006772

Xem nhiều:  Xe Đan Uyên Sài Gòn đi Đà Lạt | Đặt nhanh | 19006772
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megacar - Tổng đài đặt Xe Limousine và Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Login/Register access is temporary disabled