Xe Limousine

Xe limousine Quảng Trị đi Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Đánh giá post

Xe limousine Quảng Trị đi Đà Nẵng – Để đi từ Quảng Trị đến Đà Nẵng sẽ có rất nhiều phương án để các bạn lựa chọn từ xe máy, xe khách ghế ngồi, xe khách giường nằm, limousine, . . . Nhưng với những bạn muốn trải nghiệm những dịch vụ mới thì hôm nay Megacar sẽ chia sẻ đến các bạn top 2 nhà xe limousine Quảng Trị Đà Nẵng để các bạn tham khảo nha!

Nhà xe Tân Quang Dũng Limousine

Xe limousine Quảng Trị đi Đà Nẵng – Nhà xe đầu tiên trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn sẽ là nhà xe Tân Quang Dũng Limousine. Có lẽ nhiều bạn cũng đã biết về dòng xe limousine rồi nhưng cũng có bạn mới nghe lần đâu vì vậy Megacar sẽ giới thiệu lại 1 lần để bạn ai đã biết thì biết thêm còn ai chưa biết thì sẽ biết sắp tới mình di chuyển trên chiếc xe như nào nhé.

Limousine là tên viết tắt để chỉ những dòng xe cao cấp với nhiều tiện ích hơn các loại xe thông thường. Trước đây, xe limousine chỉ để phục vụ những du khách nhà giàu, giới tài phiệt, quan chức cấp cao vì chi phí để thuê hay trải nghiệm dịch vụ này là khá cao, với những người dân bình thường rất khó để trải nghiệm dịch vụ của dòng xe nhày. Nhưng với sự thông minh của các kĩ sư Việt Nam cùng với sự phát tiển của khoa học công nghệ thì việc trải nghiệm dịch vụ Limousine đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem nhiều:  Giới thiệu tổng quan về bến xe Giáp Bát

Với nhà xe Tân Quang Dũng bạn sẽ có 2 sự lựa chọn cho mình là xe limousine 9 chỗ và xe limousine 16 chỗ. Những chiếc ghế bọc da cao cấp, có tích hợp cả chức năng massage, chức năng ngả 45 độ chỉ bằng các nút bấm trên chiếc ghế sẽ giúp bạn dễ dàng thư giãn.

Trên chỗ để tay của ghế còn có cả ổ cắm usb để bạn sạc điện thoại nữa. Nếu muốn xem các chương trình giải thì bạn sẽ có 2 sự lựa chọn là xem trực tiếp các chương trình có trên tivi của nhà xe hay có thể sử dụng chiếc smartphone của mình để kết nối với wifi tốc độ cao trên xe.

Nhà xe cũng phát nước lọc và khăn giấy ngay khi các khách hàng bước lên xe rồi nhé!

back to menu ↑

Nhà xe VIP Limousine Đông Hà

Xe limousine đi Đà Nẵng – Nhà xe tiếp theo chúng tôi muốn gửi đến các bạn đó là nhà xe VIP Limousine Đông Hà. Cũng tương tự như nhà xe phía trên, nhà xe này sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ để phục vụ quý khách. Do tiện ích của các dòng xe này là tương tự nhau nên Megacar sẽ đi sâu vào phong cách phục vụ của nhà xe này nha.

VIP limousine Đông Hà sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu lòng nhiệt huyết và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Để làm được điều đó thì nhà xe đã phải tuyển chọn và đào tạo hết sức gắt gao, tất nhiên chế độ đãi ngộ và việc quan tâm của nhà xe cũng được thực hiện thường xuyên. Khi mà những nhân viên của họ hạnh phúc thì họ sẵn sàng cống hiến hết mình cho công ty.

Xem nhiều:  Greenlion Bus - Xe limousine 9 chỗ Hà Nội đi Sapa | Đặt vé & thuê xe nhanh | 19006772

Hiện tại Megacar mới chỉ tổng hợp được 2 nhà xe ở trên, chúng tôi sẽ còn cập nhật nhiều hơn nữa. Chúc các bạn có những chuyến đi thật thú vị và hấp dẫn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megacar - Tổng đài đặt Xe Limousine và Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Login/Register access is temporary disabled