Xe Limousine

Tất tần tật những thông tin về bến xe Nước Ngầm

   
   
Đánh giá post

Có lẽ với nhiều du khách thì cái tên bến xe Nước Ngầm đã quá quen thuộc rồi phải không nào. Đây là một bến xe đã tồn tại từ khá lâu trực thuộc công ty cổ phần phát triển nước và môi trường Wedico. Tuy nhiên thì còn khá nhiều bạn chưa biết bến xe ở đâu, có những tuyến đi nào hay có các nhà xe nào đang hoạt động ở đây. Hôm nay hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về bến xe này nhé!

Bến xe Nước Ngầm nằm ở vị trí nào?

Bến xe nước ngầm nằm ở ngã 3 Pháp Vân trực thuộc đường giải phóng và đang có đưng thứ 3 trong top các bến xe chất lượng nhất của miền Bắc.

Đầu tiên chủ trường xây dựng bến xe với diện tích 10.300m2, nhưng về sau sở giao thông Hà Nội đã cho triển khai tăng thêm công suất lên đến 17.800 m2 có thể sắn sàng phục vụ 800 lượt xe/ngày.

Ở bến xe này có đầy đủ các tiện ích mà các bạn cần như nhà vệ sinh, đồ ăn thức uống, wifi, . . . Đây cũng là bến xe duy nhất có thu hút được đông các các du khách và tuyến xe quốc tế như Lào: Luông pha Băng, Xiêng Khoảng, Chăm Pa Sắc, Văng Viêng, Pắc Xế hay là tỉnh Nam Ninh của Trung Quốc.

Xem nhiều:  Top 3 hãng xe limousine Nha Trang đi Đà Lạt tốt nhất

back to menu ↑

An ninh trật tự tại bến bãi

Về vấn đề này thì bạn có thể an tâm, an ninh trật tự tại bến xe khách nước ngầm cực kì an toàn.  Tầng 1 của bến xe dành để phục vụ cho nhu cầu mua vé của khách hàng, còn tâng 2 sẽ là khu chờ. Trên đây có phục vụ cơm, nước uống, cà phê để thư giãn. Còn có cả phòng chờ VIP với đầy đủ wifi tốc độ cao, điều hòa. Có cả phòng tắm đạt chuẩn quốc tế nữa các bạn nhé.

Bến xe cũng có riêng 1 phòng để giữ các đồ mà khách hàng bị thất lạc, trong năm 2013 ít nhất là 10 chiếc máy tính với giá trị cao đã được quay trở về với chủ nhân của nó.

back to menu ↑

Các tuyến hoạt động chính tại bến xe

Hiện tại các du khách khi đến với bến xe nước ngầm chủ yếu sẽ di chuyển vào miền Trung và miền Nam. Các bạn có thể tìm được rất nhiều dòng xe khác nhau để phục vụ cho chuyến đi của mìn như:xe ghế ngồi, xe giường nằm, xe limousine, . . .

Một vài nhà xe nổi bật đang hoạt động ở bến xe như:

  • Nhà xe Mận Tình
  • Nhà xe Hoàng Long
  • Nhà xe Limousine Hồng Vinh
  • Nhà xe Limousine Sao Nghệ
  • Nhà xe Quỳnh Thanh Car Vip
back to menu ↑

Các tuyến xe Bus hoạt động tại bến xe Nước Ngầm

Nếu các bạn di chuyển trong nội đô thì sau đây là một vài tuyến nổi bật như:

  • Tuyến 04 bến xe nước ngầm  – Long Biên
  • Tuyến 16B bến xe nước ngầm – bến xe Mỹ Đình
  • Tuyến 60 bến xe nước ngầm – bến xe Nam Thăng Long
  • Và còn nhiều chuyến khác nữa
Xem nhiều:  Xe VIP Limousine Phong Phú Sài Gòn đi Đà Lạt | Đặt vé nhanh | 19006772

Chung quy thì bến xe Nước Ngầm là một bến xe chất lượng với một không gian rộng rãi, tiện ích vượt trội đẳng cấp mà các bạn nên thử đến một lần!

 
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megacar - Tổng đài đặt Xe Limousine và Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Login/Register access is temporary disabled