Top list nhà xe giường nằm Quảng Ninh đi Thanh Hóa uy tín

Đánh giá post

Xe giường nằm Quảng Ninh đi Thanh Hóa – Quảng Ninh và Thanh Hóa là 2 địa điểm du lịch nổi tiếng, hàng nằm đã thu hút được không biết bao nhiêu người đến đây cả trong và ngoài nước. Thế nên mà nhu cầu di chuyển giữa 2 vùng cũng khá cao, hôm nay hãy cùng với Megacar tìm hiểu về các xe giường nằm đi Thanh Hóa tốt nhé!

Xe giường nằm Hùng Đức Quảng Ninh đi Thanh Hóa

Xe giường nằm Quảng Ninh đi Thanh Hóa – Nhà xe đầu tiên sẽ là nhà xe Hùng Đức với 1 dàn xe giường nằm 40 chỗ màu xanh của mình. Có lẽ dòng xe giường nằm đã quá quen thuộc với mọi người, chỉ đơn giản là việc thay vì bạn phải ngồi thì sẽ là năm để di chuyển trên suốt chuyến đi. Với những chuyến đi ngắn thì không sao nhưng với chuyến đi dài thì bạn khó lòng có thể ngồi được vì sẽ rất đau lưng, mệt mỏi. Với khoảng cách 311Km thì đây là phương án tốt phải không nào.

Đầu tiên, khi bước lên xe các bạn sẽ được anh phụ xe cung cấp cho 1 chiếc túi để cất giày dép vào đó tránh dây bẩn lên khu vực giường nằm. Khi lên đến vị trí của mình thì nhà xe cũng đã để sẵn nước lọc, khăn lạnh và chăn để bạn sử dụng trên chặng đường. Nếu như bạn muốn sử dụng mạng để làm việc hay giải trí thì có thể kết nối với wifi ở trên xe nha. Trên xe cũng có gắn hệ thống tivi và âm thanh nhưng sẽ chỉ bật trong ngày còn đêm thì không. Các chương trình có thể kể đến như ca nhạc, hài kịch, phim, . . . 

Xem nhiều:  Xe giường nằm Ngọc Cường Hà Nội đi Hà Giang | Đặt vé nhanh | 19006772

Xe có 2 khung giờ di chuyển là 10h30, 12h30 vậy dự kiến các bạn sẽ đến Thanh Hóa vào lúc 5 – 7 giờ tối. Vừa kịp để nhận phòng rồi đi ăn tối luôn. Còn chần chừ gì nữa cùng trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Hùng Đức ngay thôi nào!

Lịch trình nhà xe tuyến Quảng Ninh – Thanh Hóa

1. Lịch trình xe giường nằm Quảng Ninh đi Thanh Hóa

  • Giờ xuất bến: 10h30, 12h30
  • Điểm đón:
  •  ĐT334
  •  17 Đường 279, Bãi Cháy
  • Điểm trả:
  •  Đồng Lễ
back to menu ↑

Xe giường nằm Hải Phương Quảng Ninh đi Thanh Hóa

Nhà xe giường nằm đi Thanh Hóa – Tiếp tục lại 1 nhà xe giường nằm 40 chỗ nữa mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Đây cũng là một nhà xe uy tín, chất lượng trên cung đường từ Quảng ninh đến Thanh Hóa. Các tiện ích có thể kể đến như wifi tốc độ cao, đèn đọc sách, nước, khăn, . . . cũng tương tự như nhà xe ở trên.

Nhà xe rất coi trọng vấn đề giờ giấc thế nên khi đã thông báo với hành khách về giờ xuất phát giờ đến nơi thì cứ đúng giờ đó là nhà xe thực hiện theo. Để làm được điều đó nhà xe đã làm chặt ngay từ đầu với tài xế và phụ xe về vấn đề đón khách dọc đường hay phóng nhanh vượt ẩu. Nghiêm cấm tình trạng đó xảy ra. 

Xem nhiều:  Xe Hoa Nho Sài Gòn đi Bình Định | Đặt vé nhanh | 19006772
back to menu ↑

Xe giường nằm Hòa Tiến Quảng Ninh đi Thanh Hóa

Nhà xe giường nằm Hòa Tiến sẽ là nhà xe thứ 3 trong danh sách này mà Megacar muốn gửi đến các bạn. Là một nhà xe mới tham gia chưa lâu nhưng Hòa Tiến vẫn được Megacar lựa chọn bởi dịch vụ ở đây rất tuyệt. Điều đầu tiên chính là sự coi trọng từng lời nói từ phía khách hàng, tất nhiên với một nhà xe mới việc mắc lỗi là việc đương nhiên nhưng cách xử lí lại là một câu chuyện khác nhau giữa các nhà xe. Và Hòa Tiến lựa chọn phương an lắng nghe và giải quyết nhanh chóng. Với cùng 1 trường hợp chỉ ngay ngày hôm sau thôi đã không còn tồn tại rồi. Nhà xe cũng sở hữu một đội ngũ nhân viên sẵn sàng cống hiến hề mình cho công ty. Tất nhiên nhà xe cũng phải đối xử với họ như nào phải không các bạn. Thế nên đã sử dụng dịch vụ của Hòa Tiến thì bạn cứ yên tâm là nhận được rất nhiều giá trị hơn cả 1 chuyến đi!

back to menu ↑

Xe giường nằm Hòang Long Quảng Ninh đi Thanh Hóa

Xe giường nằm Quảng Ninh đi Thanh Hóa – Nhà xe cuối cùng trong danh sách này cũng là một nhà xe quá nổi tiếng rồi. Đó chính là nhà xe Hoàng Long, từ nhiều năm về trước Hoàng Long đã cho thấy mình xứng đáng là hãng xe top đầu trên các cung đường tại Việt Nam. Quảng Ninh – Thanh Hóa chỉ là 1 trong vô số rất nhiều tuyến đường mà Hoàng Long đang khai thác và nếu như chất lượng dịch vụ không tốt thì khách hàng đâu tìm đến Hoàng Long nhiều đến vậy.

Xem nhiều:  Xe Hùng Hoa tuyến Hà Nội-Thanh Hóa | Đặt vé nhanh | 19006772

Trên đây là top nhà xe giường nằm mà Megacar tin rằng sẽ không làm các bạn thất vọng, tất nhiên sẽ còn nhiều nhà xe nữa và megacar cần các bạn cùng với chúng tôi hoàn thiện bài viết này hơn. Hãy comment xuống bên dưới nếu các bạn cảm thấy có 1 nhà xe nào tốt, đủ xứng đáng nằm trong danh sách này nha!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megacar - Tổng đài đặt Xe Limousine và Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Login/Register access is temporary disabled