Xehayvietnam.com là Website chuyên cung cấp thông tin về thị trường xe ô tô Việt Nam.

5/5 - (20 bình chọn)

Website Xehayvietnam.com thuộc sở hữu của Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam, đơn vị hỗ trợ khách hàng mua bán xe ô tô nhanh chóng hiệu quả, cập nhật thông tin thị trường ô tô Việt Nam.

Founder Phạm Trường Thanh với kinh nghiệm hơn 10 năm về Marketing và Bán hàng Ô tô, chúng tôi hiểu được rằng Mua bán xe ô tô Online sẽ ngày càng phát triển. Nhịp cầu nối giữa Khách hàng, Đại lý, Người mua, Người bán vẫn còn 1 khoảng cách khá xa nếu không có Online.

Người bán chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí là đã có thể đăng tin mua bán trên Xehayvietnam.com

Người bán chỉ cần tạo tài khoản miễn phí trên Xehayvietnam.com để có thể đăng tin rao bán ô tô. Việc tạo tài khoản và đăng tin trên Xehayvietnam.com rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác click chuột.

Để bán xe trên Xehayvietnam.com, người bán cần tạo tài khoản và gửi thông tin, hình ảnh của xe. Website Xe hay Việt Nam có giao diện đăng tin bán xe đơn giản nhưng đầy đủ các thông tin cần thiết để người bán mô tả chiếc xe một cách chính xác.

Website này có giao diện và hướng dẫn mua bán xe chi tiết, dễ sử dụng.

Người mua xe khi vào Xehayvietnam.com chỉ cần chọn các thông tin về hãng xe, dòng xe, năm sản xuất, tình trạng xe, giá bán… để tìm kiếm các loại xe phù hợp, đúng nhu cầu của mình trong 1 giây. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời với người mua xe.

Xem nhiều:  Bao nhiêu tuổi được đứng tên xe máy?

Ông Phạm Trường Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam.

Ông Phạm Trường Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam cho biết:

“Xehayvietnam.com là website chuyên mua bán xe ô tô. Website này mới hoạt động nhưng đã thu hút nhiều cá nhân, doanh nghiệp đăng tin rao bán oto. Mỗi ngày website Xehayvietnam.com có hàng ngàn lượt truy cập và sẽ còn tăng trong thời gian tới. Chúng tôi hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp bán xe nhanh chóng chỉ trong 1 tuần đăng tin”.

Ngoài sàn giao dịch mua bán xe, Xehayvietnam.com còn có các chuyên mục: So sánh xe ôtô (so sánh chi tiết các loại xe ô tô); Kinh nghiệm (chia sẻ kinh nghiệm mua bán xe, chọn xe ô tô…); Giá xe ôtô (cập nhật liên tục giá xe, khuyến mãi hàng tháng)… những chuyên mục này giúp Xehayvietnam.com là chuyên trang mua bán xe ô tô chuyên nghiệp, đa dạng, đầy đủ và chính xác.

So sánh chi tiết Ưu Nhược điểm các dòng xe ô tô

Điều mà Khách hàng luôn lo lắng là không biết ưu nhược điểm của dòng xe mình đang sắp lựa chọn là gì?

So sánh với các dỏng xe khách thì tốt hơn kém hơn ở những điểm nào! Tại Xe Hay Việt Nam quý khách sẽ có những bài So sánh xe ô tô chi tiết nhất, chính xác và khách quan.

Từ thiết kế ngoại thất, nội thất, tiện nghi, vận hành, tiện ích, an toàn, thông số kỹ thuật, trải nghiệm thực tế đều được chúng tối so sánh rõ rang.

Xem nhiều:  Top 5 resort Phú Quốc đẳng cấp, view biển đẹp ngất ngây

Với mục tiêu đem đến những kiến thức tối ưu giúp khách hàng lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với bản thân và gia đình

Chúng tôi có so sánh xe ô tô các hang: Toyota, Kia, Mazda, Honda, Mitsubishi, Mercedes, BMW, Vinfast, Suzuki….

Tư vấn Phong Thủy khi mua xe ô tô trên Xe Hay Việt Nam

Ngoài các vấn đề về xe như thông số, khuyến mãi, trả góp, lái thử thì 1 điều ngày càng được Khách hàng quan tâm là Phong Thủy khi mu axe.

Liệu màu sắc xe nào phù hợp nhất với bản mệnh của mình?

Màu sắc nào nên hạn chế mua hay là tuổi nào thì mu axe màu gì là hợp nhất?

Cách cúng xe mới mua, bài văn khấn cúng xe hay nhiều yếu tố phong thủy khác luôn luôn là điều không thể bỏ qua khi mu axe mới

Vì xe ô tô không chỉ là tài sản vật chất mà còn các yếu tố tâm linh trong đó đối với nhiều khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ về bản mệnh Ngũ Hành, 12 Con Giáp , Văn Khấn Cúng Xe…cho khách hàng mu axe để tham khảo chính xác và rõ ràng nhất.

Xehayvietnam.com mong muốn trở thành chuyên trang mua bán xe ô tô hàng đầu tại Việt Nam trong 5 năm tới. Với sứ mệnh giúp Người mua và người bán đến gần với nhau hơn thông qua Cầu nối là Xe Hay Việt Nam.

Công ty TNHH Xe Hay Việt Nam

  • Địa chỉ: 52/3D Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
  • Hotline: 0907181192
  • Website: www.xehayvietnam.com
  • Email: Xehayvietnamgroup@gmail.com
Xem nhiều:  Giải đáp xe 50cc chạy tối đa bao nhiêu km/h?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megacar - Tổng đài đặt Xe Limousine và Xe giường nằm toàn quốc
Logo
Login/Register access is temporary disabled